Bộ điều khiển Graphite GRAC00C5 và GRAC0001

Mô tả:
Tích hợp truyền thông và kiểm soát vào các ứng dụng tự động hóa nhà máy và điều khiển quá trình chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Red Lion của Graphite® cạnh và cốt lõi điều khiển là gồ ghề all-in-one giải pháp công nghiệp giảm chi phí và tính phức tạp bằng cách kết hợp khả năng kiểm soát IEC 61131 với mạng và trực quan dữ liệu. Với cấu trúc kim loại, một máy chủ web tích hợp và phần mềm Crimson® Red Lion với chức năng Crimson Control, bộ điều khiển gồ ghề của chúng tôi hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất để cung cấp một giải pháp lập trình đơn cho việc kiểm soát, mạng và hiển thị dữ liệu. Đơn giản chỉ cần sử dụng các ngôn ngữ lập trình chuẩn IEC 61131 như logic bậc thang, khối chức năng, văn bản có cấu trúc và danh sách hướng dẫn để phát triển mã giống như một Programmable Logic Controller (PLC) hoặc Remote Telemetry Unit (RTU) mà không phải tốn chi phí cho phần mềm bổ sung. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn từ nhiều I / O, các module điều khiển PID và truyền thông để kết nối, giám sát và điều khiển một loạt các thiết bị - bất kể vị trí - để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

IEC 61131 Logic Control:
Các bộ điều khiển Graphite có tính năng Crimson Control thông qua một động cơ điều khiển IEC 61131 cung cấp logic bậc thang, khối chức năng, văn bản có cấu trúc và các chương trình lập trình hướng dẫn. Cấu hình dễ dàng và một môi trường lập trình đơn giải pháp không cần phần mềm của bên thứ ba.

Xây dựng chắc chắn:
Với cấu trúc toàn bộ kim loại, nhiệt độ hoạt động rộng và chịu được cú sốc / độ rung, bộ điều khiển Graphite gồ ghề hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất để cung cấp một giải pháp lập trình đơn cho việc kiểm soát, mạng và hiển thị dữ liệu - bất kể vị trí của nó.  

Tùy chọn mở rộng:
Bộ điều khiển Graphite làm việc với nhiều mô đun plug-in và kệ mở rộng có thể dễ dàng cài đặt tại chỗ để cho phép tùy biến ứng dụng. Các mô-đun Graphite sẵn có bao gồm các bộ điều khiển PID chuyên dụng, I / O số, analog I / O, cặp nhiệt điện mật độ cao, RTD và thiết bị đo căng thẳng cũng như mô đun đầu vào analog phổ biến hoàn toàn. Mở rộng hơn nữa với các module E3 I / O ™ mật độ cao .

Giao tiếp: 
Giao tiếp với hơn 300 giao thức khác nhau  bao gồm Modbus và DNP3, bộ điều khiển Graphite hỗ trợ nhiều giao thức đồng thời. Sử dụng bộ điều khiển Graphite để quản lý các ứng dụng đa nhà cung cấp và cho phép các thiết bị hiện có cho phép mạng. Chọn và kiểm soát các PLC, ổ đĩa, bộ điều khiển chuyển động hoặc bộ điều khiển PID trực tiếp từ nền tảng Graphite.

Giám sát và Điều khiển Từ xa: Bộ
điều khiển Graphite giúp cho nhân viên thông báo về hiệu năng của máy và quá trình. Với máy chủ web tích hợp của nó, nhân viên từ xa có thể giám sát cũng như các thiết bị kiểm soát từ hầu hết các thiết bị nối mạng. Bộ điều khiển Graphite cũng có thể cung cấp các cảnh báo về các vấn đề tồn tại hoặc đang chờ xử lý thông qua email hoặc tin nhắn văn bản SMS để đảm bảo các vấn đề được giải quyết nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Bộ sưu tập:
Với bộ điều khiển dữ liệu tích hợp, bộ điều khiển Graphite cung cấp một phương tiện mạnh mẽ để ghi dữ liệu liên tục, cũng như các sự kiện và báo động. Dữ liệu có thể được mua từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối và được biên dịch thành các tệp được định dạng CSV, ở đó nó có thể được lưu trữ, hiển thị, gửi email hoặc tự động đồng bộ hóa với máy chủ FTP hoặc Microsoft SQL.

Phần mềm Crimson: Phần mềm Crimson®
của Red Lion là một nền tảng lập trình đáng chú ý mở khóa sức mạnh của nền tảng Graphite với tính năng kéo và thả đơn giản, điểm-và-nhấp chuột. Và khác với các bộ điều khiển cạnh tranh đòi hỏi bạn thêm phần mềm rườm rà, phần mềm Crimson của Red Lion được bao gồm với mỗi bộ điều khiển Graphite.

Các sản phẩm: 

   
Phần # Chức vụ
GRAC0001 Bộ điều khiển Edge Graphite®
GRAC00C5 Bộ điều khiển lõi Graphite®

Bộ điều khiển Graphite GRAC00C5 và GRAC0001

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  720
 • Tuần này:
  3877
 • Tháng trước:
  11875
 • Tất cả:
  1786419
Video ClipVideo Clip
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: No 01,  Street 27, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

 Nhân viên kinh doanh: Hà Văn Nguyên (Mr.)

 Email:  sale01@tmpvietnam.com        Tel:  0946452592     

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Thông tin bottom 2

• Đối với khách hàng
Luôn luôn Lắng nghe , Kết nối và Thỏa mãn.

• Đối với công nghiệp hóa
Không ngừng triển khai công nghệ mới – tối ưu hóa thiết bị.

• Đối với đối tác
Phát triển và xây dựng thương hiệu bền vững.

• Đối với nhân viên
Thu hút tài năng, phát triển kỹ năng và cùng phát triển lâu dài.

Thông tin bottom 3
 • Giao hàng miễn phí
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Thanh toán linh động.
 • Làm việc các ngày trong tuần.

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top